Biệt thự Khai Sơn Hill quận Long Biên

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Biệt thự Khai Sơn Hill tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Từ khu biệt thự, cư dân có thể đến được hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ, sân bay Nội Bài, các trung tâm thương mại như AEON mall, Big C và kết nối trực tiếp với quốc lộ 5 đi các tỉnh thành trong cả nước.

Dự án Biệt thự Khai Sơn Hill

Thông tin chi tiết

Vị trí

Phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Quy mô

Biệt thự Khai Sơn Hill được quy hoạch trên đồi cao 3,8m với tổng diện tích hơn 2ha, phân khu này gồm 66 căn. Trong đó, 26 căn biệt thự đơn lập với diện tích đất trên 320m2 và 40 căn song lập với diện tích đất trên 160m2 và một công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center house. Mỗi căn biệt thự đều có ba tầng nổi, một tầng hầm và một tầng áp mái.

Các căn biệt thự đơn lập có tổng diện tích sử dụng là 622m2, các căn biệt thự song lập có tổng diện tích sử dụng là 373m2. Phía trước biệt thự là khoảng sân vườn tạo không gian xanh mát. Khoảng cách giữa hai biệt thự song lập cách nhau gần 3,5m.

Loại hình

Biệt thự

Tiện ích

Center house là công trình trung tâm kết nối cộng đồng, được thiết kế với mô hình ba trong một gồm khu vui chơi trẻ em (kids club) tại tầng 1, hội trường phục vụ cho việc tổ chức họp công dân toàn khu hay tổ chức tiệc cưới, sinh nhật tại tầng 2 và tầng 3 là bể bơi ngoài trời.

Nhà đầu tư

Khai Sơn Hill nằm trong dự án khu chức năng đô thị hai bên tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đi khu đô thị mới Thượng Thanh do Công ty Cổ phần Khai Sơn – chi nhánh Hà Nội làm chủ đầu tư.

Tổng vốn đầu tư

Tổng vốn 324 tỉ đồng.

Tiến độ dự án

Ngày khởi công: Tháng 4/2017 

Năm hoàn thành: Năm 2019