Căn hộ Define

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Căn hộ Define tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án cách UBND Quận 2 khoảng 250m và tuyến đường Đồng Văn Cống khoảng 350m.  

Dự án căn hộ Define

Thông tin chi tiết

Vị trí

Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích

Căn hộ Define bao gồm 1 tòa tháp cao 24 tầng, với tổng số 88 căn.

Loại hình

Căn hộ

Quy mô dự án

Căn hộ Define bao gồm 1 tòa tháp cao 24 tầng, với tổng số 88 căn. Tại Define được thiết kế 4 căn trên 1 sàn, có một hồ bơi lớn với diện tích 50 m2 đặt tại tầng 2. Theo thông tin thiết kế sẽ có 44 sân vườn sở hữu riêng dành cho căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 194 m2 và 44 hồ bơi 26 m2 sở hữu riêng dành cho căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 295 m2.

Tiện ích

Dự án nằm tại vị trí, khu vực sầm uất của phường Thạnh Mỹ Lợi, bên cạnh đó dự án còn chuẩn bị được ra mắt trong khi nguồn cung căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm. Từ dự án Define di chuyển đến các trục đường như: Đồng Văn Cống khoảng 350m, Mai Chí Thọ gần 2,5km, Xa lộ Hà Nội 4km và cầu Phú Mỹ khoảng 10,5km. 

Chủ đầu tư

Dự án căn hộ Define do CapitaLand Việt Nam làm chủ đầu tư. CapitaLand từ lâu được biết đến như một Tập đoàn bất động sản lớn và uy tính tại châu Á. Không chỉ hoạt động ở Singapore, CapitaLand hiện nay trở thành một công ty đa quốc gia, đa ngành nghề. Được biết, Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại khu vực Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia.

Tiến độ dự án

Dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2022.