Căn hộ Felisa Riverside - Bình Đông Chợ Lớn

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Căn hộ Felisa Riverside hay còn gọi là Căn hộ Bình Đông Chợ Lớn tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tổng quan dự án Căn hộ Felisa Riverside.

Thông tin dự án

Vị trí

Căn hộ Felisa Riverside hay còn gọi là Căn hộ Bình Đông Chợ Lớn tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất số 99 Đường Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quy mô

Căn hộ Felisa Riverside được quy hoạch trên diện tích 9.911 m2. Căn hộ Felisa Riverside có quy mô gồm 1 block căn hộ cao 15 tầng có diện tích cây xanh 994m2. Các  căn hộ có thiết kế từ 51-75m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ.

Loại hình

Căn hộ


Tiện ích

Không chỉ là một điểm đến lý tưởng đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sống và làm việc, mà căn hộ Căn hộ Felisa Riverside còn sở hữu những trung tâm mua sắm tiện nghi giúp cư dân có thể dễ dàng sống và tận hưởng với 3 tầng thương mại gồm các cửa hiệu thời trang nổi tiếng, các cửa hàng bán lẻ, hệ thống siêu thị, khu vực ẩm thực, nhà hàng và khu vui chơi giải trí trải rộng. Dự án hướng tới đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ với cuộc sống an hoàn, hiện đại và thuận tiện kết nối với các tiện ích xã hội. Đây cũng là dự án tiên phong phong đi đầu với mô hình căn hộ kép tại Việt Nam.

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn.

Giá dự án

Giá: 22-25 triệu/m2

Tiến độ dự án

Năm hoàn thành: 3/2020