Căn hộ The Water Bay

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Dự án căn hộ The Water Bay của Novaland nằm trọn vẹn giữa vẻ đẹp kì vĩ của sông Sài Gòn, vị trí đắc địa ngay cung đường Mai Chí Thọ Quận 2, chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển trung tâm Quận 1 và các quận lận cận.

Dự án Water Bay

Thông tin dự án

Vị trí

Đường Mai Chí Thọ Quận 2, TP.HCM.

Quy mô

Diện tích đất: 30 hecta.
Quy mô căn hộ: 12 Block với 8000 sản phẩm trong đó căn hộ cao cấp (5000) – Officetel(3000) – Shophouse(250).

Loại hình

Căn hộ

Tiện ích

Với mục tiêu hướng đến một môi trường sạch, cơ sở hạ tầng chất lượng, vì vậy The Water Bay không thể thiếu những tiện ích như trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, hệ thống ngân hàng, phòng tập gym, v.v với chuỗi tiện ích ấn tượng, dự án chắc chắn mang lại một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên.

Nhà đầu tư

Đứng thứ 2 trên thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ sau Vingroup từ tháng 12/2016, sau khi lên sàn chứng khoán. Tập đoàn Novaland hiện có hơn 40 dự án bất động sản. Trong đó, nhiều dự án đã bàn giao và khách hàng đánh giá cao về chất lượng bàn giao, cũng như dịch vụ sau khi dự án đi vào hoạt động.

Những dự án nổi bật gồm Lexington Residence, Tropic Garden, Surise City, The Tresor, Icon 56, Lakeview City …

Và danh sách dự án năm 2019 được Novaland phát triển gồm Palm Marina Quận 9, Palace Residence, The Grand Manhattan …

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Nova còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Những lĩnh vực chính là thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.

Giá dự án

Giá bán: dự kiến trung bình 70 triệu/m2 – 80 triệu/m2.

Tiến độ dự án

Thời gian bàn giao : Năm 2021 ( Dự kiến )