Căn hộ Urban Hill

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Urban Hill là dự án căn hộ kết hợp khối thương mại, nằm trong khu chức năng Cảnh Đồi – là một trong những khu dân cư phát triển đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Urban Hill

Thông tin dự án

Vị trí

Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Quy mô

Urban Hill được xây dựng trên diện tích hơn 4.600m2, quy mô gồm hai tòa tháp cao 13 tầng và 164 căn hộ, nhưng dự án đặc biệt bởi sở hữu khối thương mại rộng lớn, chiếm 5.500m2 diện tích sàn, gồm một tầng hầm, bốn cửa hàng và một siêu thị. Trong đó, hệ thống siêu thị chiếm 4.700m2.

Loại hình

Căn hộ cao cấp

Tiện ích

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ ra vào kết nối trung tâm TP.HCM, cư dân sống tại Urban Hill chỉ mất vài phút để tiếp cận với các tiện ích chuẩn mực bao gồm khu tiện ích thương mại, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và hệ thống trường học quốc tế… Cư dân dự án chỉ cần vài phút đi bộ có thể đi đến phố đi bộ - hồ Bán Nguyệt - được xem là trái tim khu đô thị Phú Mỹ Hưng với không gian thoáng mát, trong lành. Dự án nằm đối diện với Công viên Saigon Wonderland rộng lớn, ngay gần Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Bệnh viện Pháp Việt FV, ngay bên cạnh các trung tâm dịch vụ khách hàng của các hãng xe Toyota, Porches, Mercedes, Harley Davidson, Khu thương mại tài chính quốc tế, SECC, các cao ốc văn phòng.

Nhà đầu tư

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Giá dự án

Giá: 53-60 triệu/m2

Tiến độ dự án

Năm hoàn thành: 2020