Central Apartment Kinh Dương Vương

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Central Apartment Kinh Dương Vương là một trong những dự án nhà ở nhã hội nhận được sự uy tín nhiều mất trong thời gian đầu năm 2019. Đầu tiên đó là bởi sự uy tín của chủ đầu tư công ty liên doanh Việt Nhật, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ trong quý I/2021.

Dự án Central Apartment Kinh Dương Vương

Thông tin chi tiết

Vị trí

Central Apartment Kinh Dương Vương tọa lạc tại Đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí mặt đường làm tăng giá trị cho bất động sản. Xung quanh giáp nhiều tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Xã Nghi, quốc lộ 1A. Giáp nhiều tiện ích hiện đại như trường học các cấp, bệnh viện Triều An, bệnh viện quốc tế chỉ mất 10 phút di chuyển.

Quy mô

Đây là dự án nhà ở xã hội có chi phí ưu đãi như lại tích hợp nhiều loại hình căn hộ như shophouse, các căn hộ đa dạng từ 40m2 đến 70m2 phù hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ đang tìm nhà phù hợp. Central Kinh Dương Vương là dự án gồm 1 tòa cao 16 tầng, 1 tầng hầm với quy mô lên đến hơn 500 căn hộ và 20 căn shophouse. 

Loại hình

Căn hộ

Loại hình

Nhà ở xã hội Central Kinh Dương Vương sỡ hữu những tiện ích không kém phần đẳng cấp so với các căn hộ thương mại khác như hệ thống shophouse, siêu thị, khu vui chơi, sân vườn,…
Khi đến với Central Apartment Kinh Dương Vương là bạn sẽ sỡ hữu một loạt tiện ích ngoại khu đẳng cấp chỉ chưa đến 5 phút di chuyển:

Hệ thống giáo dục, trường học trong bán kính 2km từ mầm non đến cao đẳng, đại học.

Hệ thống siêu thị, khu mua sắm như coopmart, aeon maill sầm uất chỉ với 5 phút di chuyển.

Hệ thống bến xe sầm uất bậc nhất Sài Gòn, Bến Xe Miền Tây, tuyến metro di chuyển sau này vô cùng tiện lợi.

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư: Liên doanh Việt – Nhật

Đơn vị phân phối độc quyền: Invest World – Kiến Thành Land

Giá bán

Giá một căn hộ: 850 triệu

Giá/m2: 17 triệu/m2

Tiến độ dự án

Thời gian xây dựng: 2 năm dự kiến từ 8/2019 – Quý I/2021.