Chung cư Green Mark Đạt Gia

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Chung cư Green Mark Đạt Gia là một trong những chung cư có giá bán phù hợp nhưng lại sở hữu vị trí đắc địa, khi nằm trên cùng đường sân bay đầy tiện ích.

Chung cư Green Mark

Thông tin dự án

Vị trí

Chung cư Green Mark Đạt Gia tọa lạc tại Đường Lê Thị Riêng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quy mô

Với tổng diện tích 69.200m2 cung ứng hơn 680 căn hộ với đa dạng các loại diện tích từ 45m2 đến  70m2, các loại từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế chữ U mang đến sự chắc chắn và bảo đảm các cưn hộ đều đón được hết ánh sáng mặt trời.

Loại hình

Chung cư

Tiện ích

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Lê Thị Riêng giao thông di chuyển cực kỳ dễ dàng. Nằm trong khu vực đường giao thông đi đắc địa chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút di chuyển. Xung quanh giáp những tuyến đường lớn Quang Trung, Tô Ký, quốc lộ 1A, Trường Chinh dễ dàng di chuyển sang các quận khác như quận 1, quận 2, quận Tân Bình. Gần nhiều tiện ích hiện hữu như Metro, chợ đầu mối, Coop Mart, sân Gofl Tân Sơn Nhất chỉ cần di chuyển từ 5 đến 10 phút. 

Nhà đầu tư

Là dự án được đầu tư công phu bởi Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà Đạt Gia, được giám sát thi công bởi Apave một trong những đơn vị trên thị trừng hiện nay mang đến thiết kế thanh lịch và thân thiện với môi trường.

Giá dự án

Giá: 20 triệu/m2

Tiến độ dự án

Năm hoàn thành: 2020