Dynamic Tower

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Căn hộ Dynamic Tower  "Chuẩn" cho người trẻ tại Nam Sài Gòn, dự án Dynamic Tower MT Nguyễn Văn Linh. Đáp ứng mọi nhu cầu ở thật. Dynamic Tower được phát triển bởi Bđs Gia Việt là dự án căn hộ trẻ trung năng động và xanh mát, thuộc Khu Đô thị mới Nam Sài Gòn, huyện Bình Chánh, TP.HCM, đây còn là vị trí rất thuận lợi trong việc gắn kết phát triển hạ tầng kỹ thuật – xã hội của thành phố nói chung và khu Nam nói riêng.

Dự án Dynamic Tower


Thông tin chi tiết

Vị trí

Chung cư Dynamic Tower tọa lạc tại Đường Nguyễn Văn Linh, Xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Văn Linh tuyến đường huyết mạch phát triển kinh tế cũng như tuyến đường kết nối Hồ Chí Minh cũng đến các tỉnh lân cận. Chỉ mất 5 phút di chuyển có thể đến được đại đô thị Phú Mỹ Hưng. Gần những tiện ích hiện hữu như hệ thống các trường đại học Kinh tế, Văn Hiến, các trường quốc tế, bến xe Miền Tay, Cresent Mall, bệnh viện FV, siêu thị Lotte Mart, Vivo City chỉ cần di chuyển 3 đến 10 phút.

Quy mô

Dự án mang tới những căn hộ dành cho đối tượng hộ gia đình trẻ, tổng diện tích với 3813m2, chiều cao 19 tầng, cung ứng 323 căn hô da dạng các loại diện tích từ 45m2 đến 83m2.

Dự án có 19 tầng, trong đó:

01 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 17 tầng căn hộ 
Tầng 1: sảnh đón trả khách, 2 thang bộ, khu căn hộ dulex và shophouse, khu nhà trẻ, phòng đa năng .
Tầng 3 – 19: quy mô 323 căn hộ diên tích từ 45 – 83m2.
Tầng thượng: công viên trên không, BBQ, vườn đi bộ trên không, cà phê chân mây.

Loại hình

Căn hộ

Tiện ích

Các căn hộ đều thiết kế hiện đại  với khu căn hộ dulex và shophouse. Trong đó có 2 tầng làm trung tâm thương mại với những cửa hàng tiện ích, có phòng đón trả khách, phòng cộng đồng dành riêng cho cư dân. Hơn hết ở tầng trệt đó chính là công viên trên không với vườn BBQ, vườn đi bộ trên không cư dân có thể nghỉ ngơi, thư giãn tại đây.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Văn Linh tuyến đường huyết mạch phát triển kinh tế cũng như tuyến đường kết nối Hồ Chí Minh cũng đến các tỉnh lân cận. Chỉ mất 5 phút di chuyển có thể đến được đại đô thị Phú Mỹ Hưng. Gần những tiện ích hiện hữu như hệ thống các trường đại học Kinh tế, Văn Hiến, các trường quốc tế, bến xe Miền Tay, Cresent Mall, bệnh viện FV, siêu thị Lotte Mart, Vivo City chỉ cần di chuyển 3 đến 10 phút.

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản An Phước Lộc.
Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Gia Việt (Gia Việt Investment).
Đơn vị thi công: Cty Cổ Phần Hà Gia An.

Giá bán

Giá: 999 triệu đồng

Giá/m2: 21 - 23 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 2018
Thời gian hoàn thành: 2020