Emerald Precinct

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Khu căn hộ cao cấp Emerald Precinct thuộc khuôn viên khu đô thị là cửa ngõ giao thông huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hòa, Trường Chinh… đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm tương lai. Nhờ liên kết vùng linh hoạt và đa dạng hình thức kết nối (đường bộ, tuyến metro, đường hàng không), từ dự án việc di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

Khu căn hộ Emerald Precinct tại Celadon City

Thông tin chi tiết

Vị trí

Đường Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô

Khu căn hộ cao cấp Emerald Precinct thuộc khuôn viên khu đô thị Celadon City – Tân Phú có tổng diện tích 82ha với khu công viên 16 ha.

Dự án Emerald Precinct được xây dựng trên khu đất rộng 4,71ha với mật độ xây dựng 28%, gồm có 6 block cao 15 tầng với 2.122 căn hộ và 19 căn shophouse. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 49 – 105m2 được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, 90% căn hộ có ban công tận dụng ánh nắng và gió tự nhiên.

Loại hình

Khu căn hộ cao cấp

Tiện ích

Căn hộ Emerald Precinct là dành gần 70% diện tích cho các mảng xanh tiện ích nội khu, mang đến môi trường trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Không chỉ thừa hưởng các tiện ích chung của Celadon City, dự án Emerald Precinct còn được gia tăng các tiện ích cao cấp như Công viên trung tâm Central Park chiếm 50% diện tích mảng xanh của toàn khu Celadon City được thiết kế như một khu vườn đầy sáng tạo với trên 50 tiện ích: Hồ bơi sinh thái, đảo thiên đường trẻ thơ, khu café ngoài trời, phố nướng BBQ, quảng trường ánh sáng, phố mua sắm… Cổng ra vào có phân chia làn đường cho khách và cư dân, có sử dụng thẻ từ khi ra vào cổng, hệ thống camera an ninh 24/24,...

Nhà đầu tư

Khu căn hộ cao cấp Emerald Precinct thuộc khu đô thị Celadon City do Công ty Cổ Phần Gamuda Land là đơn vị phát triển, đầu tư.

Giá bán

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án có giá bán từ 32 - 35 triệu đồng/m2.

Tiến độ dự án

 Dự án được khởi công vào quý 1/2017, hiện đã hoàn thành phần móng và bàn giao cho khách vào quý 2/2019 (block A).