Florita Garden

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Florita Garden là một trong số ít các dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lũy Bán Bích. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên căn hộ Florita Garden tách biệt vừa đủ xa những ồn ào nơi phố thị vừa đủ gần để đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

Dự án Florita Garden

Thông tin chi tiết

Vị trí

Đường Lũy Bán Bích, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Từ căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm Quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2 km.

Quy mô

Florita Garden được quy hoạch với tổng diện tích 20.000 m2, gồm 2 block cao 27 tầng và hơn 800 căn hộ. Hai khối căn hộ Florita Garden độc lập, không bị che chắn bởi các công trình xung quanh với quan điểm kiến trúc mang dáng dấp Á Đông. Các căn hộ luôn được ưu tiên tầm nhìn của các căn hộ luôn hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình. Chính những yếu tố này sẽ tạo cho các cư dân của Florita Garden sự thoải mái, thư giãn cần thiết sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi khi trở về với căn nhà của mình.

Loại hình

Căn hộ

Tiện ích

Florita Garden Lũy Bán Bích được trang bị rất kỹ lưỡng bởi hệ thống kỹ thuật đi kèm đạt tiêu chuẩn, thông minh và hiện đại từ cầu thang máy, hệ thống điều hòa, thông gió, cấp ga, cấp nước đến hệ thống camera bảo vệ. Toàn bộ tầng hầm 1 được dành để để xe và tầng 1 – 3 là các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như: trung tâm thương mại cho đến các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu ăn ở, tập luyện của các cư dân sống trong Florita Garden như siêu thị mini, shop thời trang, phòng tập thể dục tiện nghi, cửa hàng ăn nhanh, dịch vụ làm đẹp…

Nhà đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Giá bán

Giá: 1.3 - 1.5 tỷ đồng

Giá/m2: 25 triệu/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 2018
Thời gian hoàn thành: 2020