Fresca Riverside

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Fresca Riverside được xem là dự án vô cùng tiềm năng và tạo được dấu ấn với khách hàng nhờ thiết kế chuẩn Singapore mang lại cuộc sống giao hòa với thiên nhiên ngay trong lòng thành phố hiện đại, năng động.Từ dự án, bạn có thể ngắm tầm mắt ra 4 tuyến đường lớn Sài Gòn, mang đến cảm giác thư giãn trong một không gian sống hiện đại và tiện nghi, tạo ra một môi trường lý tưởng để sống và làm việc, giải trí và tái tạo năng lượng cho một ngày mới.

Dự án Fresca Riverside

Thông tin chi tiết

Vị trí

Fresca Riverside là tổ hợp căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Seaholdings tại đường D6, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Liền kề ngay Chợ đầu mối nông sản thuộc phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Fresca Riverside chỉ cách Hàng Xanh 15 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 15 phút.

Quy mô

Tổng diện tích: 6.748,4m²

Loại căn hộ: 2 Phòng ngủ 52-70m2

Dự kiến giao nhà: Quý 4/2019

Quy mô: 2 tháp 16 tầng, 398 căn hộ

Mật độ xây dựng: Khối đế 43.84%

Mật độ xây dựng: Khối tháp 29,9%

Loại hình

Căn hộ

Tiện ích

Dự án có tiện ích khép kín được xây dựng đẳng cấp theo chuẩn quốc gồm khu công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, trường mầm non…

Từ dự án, bạn có thể ngắm tầm mắt ra 4 tuyến đường lớn Sài Gòn, mang đến cảm giác thư giãn trong một không gian sống hiện đại và tiện nghi, tạo ra một môi trường lý tưởng để sống và làm việc, giải trí và tái tạo năng lượng cho một ngày mới.

Nhà đầu tư

Công ty CP Bất động sản SeaHoldings

Giá bán

Giá: 900 triệu - 1.2 tỷ đồng

Giá/m2: 19.5 - 21 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 10/2017
Thời gian hoàn thành: 9/2019