Gia Long Riverside Nhà Bè

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Khu dân cư Gia Long Riverside Nhà Bè được quy hoạch đồng bộ với số lượng sản phẩm gồm 300 nền với các tích đa dạng trên khu đất nằm ngay rạch Ông Lớn - kiến tạo nên một "hòn đảo sinh thái" thu nhỏ vô cùng độc đáo.

Với tổng diện tích 6.6ha, bên cạnh khu nhà ở hiện đại, chủ đầu tư sẽ xây dựng thêm các hạng mục khác gồm công viên, bến du thuyền, hồ nước sinh thái đạt tiêu chuẩn để tạo nên bán đảo cảnh quan có một không hai tại Phước Kiển.

Khu dân cư Gia Long Riverside Nhà Bè

Thông tin chi tiết

Vị trí

Khu dân cư Gia Long Riverside có vị trí tại số 1368 đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Từ đây, bạn có thể kết nối dễ dàng đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ cũng như khu trung tâm thành phố khi dự án nằm kế cận các tuyến giao thông huyết mạch và giáp sông.

Quy mô

- Diện tích toàn khu: 6.6ha
- Quy mô: 300 nền
- Các loại diện tích: 5x16m, 5x17m, 5x19m, 5x20m, 5x22m, 5x24m, 5x26m, 5x28m, 6x16m, 7x20m
- Tiêu chuẩn xây dựng: Xây dựng tự do

Loại hình

Đất chia lô khu dân cư

Tiện ích

Gia Long Riverside được trang bị hạ tầng hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 20m có vỉa hè trồng cây xanh và đèn điệu chiếu sáng đầy đủ cùng hệ thống điện âm, nước máy, xử lý nước thải hiện đại.

Bên cạnh đó, dự án này cũng hội tụ đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất khi sở hữu liên kết vùng hoàn hảo với các tiện ích hiện hữu xung quanh - đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu của cư dân: 

- Bệnh viện quốc tế FV, bệnh viện Tâm Đức,…
- Trường học các cấp và trường học quốc tế
- Khu vui chơi giải trí trẻ em, công viên, sân Golf
- Hệ thống các ngân hàng 
- TTTM Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte Mart, Co.op Mart,…

Nhà đầu tư

Chủ đầu tư: Gia Long Real Investment JSC

Tiến độ dự án

Đã hoàn thành tiến độ quý IV/2019