Goldora Plaza

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Chung cư Goldora Plaza là một trong những dự án đã được triển khai từ năm 2017 nhưng điều đặc biệt là dự án đến quý III/2018 mới mở bán. Nên ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng.

Dự án Chung cư Goldora Plaza

Thông tin chi tiết

Vị trí

Tọa lạc tại cung đường vàng Đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Dễ dàng di chuyển đến KĐT Phú Mỹ Hưng chưa đầy 3 phút di chyển

Tiếp giáp nhiều trường đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, Trường cao đẳng Công nghiệp và quản trị

Giáp các con rạch lớn Rạch Đĩa, Rạch Ông Lớn. 

Giáp nhiều đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng dễ dàng đi sang các quận trung tâm khác như quận 1, quận 2, quận 8, quận 9 chỉ mất từ 15 đến 20 phút di chuyển

Giáp nhiều dự án lớn như Đại Phúc Green Villas, khu dân cư Intresco, dự án Panorama.

Dự án nằm ngay trên mặt tiền Lê Văn Lương, được quy hoạch lộ giới 40m.

Nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh xây dựng cầu chui, khiến phương tiện lưu thông từ dự án không chịu cảnh ùn tắc.

Cầu rạch Đĩa chuẩn bị được xây dựng kết nối các quận trung tâm.

Quy hoạch mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 làn đường, lộ giới 60m, nối liền khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu đô thị GS Metro, khu đô thị Cảng Hiệp Phước…

Quy mô

Chung cư Goldora Plaza được xây dựng với tổng diện tích 8000m2, với chiều cao 18 tầng. Cả quần thể có 1 khối hình chữ L thống nhất nhưng được thiết kế thành 2 Block theo chiều ngang và dọc. Diện tích các căn hộ được chia đa dạng từ 48m2 đến 85m2, được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với sự lựa chọn của nhiều cư dân. Đặc biệt tở tầng thượng được trồng cây xanh cũng như xây dựng coffee house ngoài trời. Tầng 1 được cho thuê trung tâm thương mại cư dân hoàn toàn có thể mua sắm tại đây. Bể bơi ngoài trời với diện tích 300m2 dành riêng cho cự dân tòa nhà.

Căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ . Với diện tích căn hộ đa dạng từ 43-85 m2 giá trị căn hộ hợp lí, theo từng phân khúc khách hàng.

Loại hình

Căn hộ chung cư

Tiện ích

Chung cư Goldora Plaza tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Lê Văn Lương một trong những cung đường chính của huyện Nhà Bè, tuyến giao với con đường kinh doanh Nguyễn Hữu Thọ mang giá trị cao cho khách hàng. Được bao bọc bởi nhiều dự án lớn như Hoàng Anh Gia Lai 3, căn hộ kinh doanh Khánh Long, Panorama, Đại Phúc Green Villas. Gần nhiều tiện ích hiện hữu như đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, công viên ven sông phường Tân Phong, làng đại học C, trung tâm thương mại, chợ, siêu thị.

Ngoại khu:

Phố đi bộ, ăn uống tại Kenton, Phú Mỹ Hưng

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Trung Tâm thương Mại, bể bơi Sky garden, Công viên trung tâm Vivo City

Bệnh viện đa khoa Nhà Bè, công vien cây xanh…

Nội khu:

Bể bơi ngoài trời

Trung tâm thương mại

Phòng cộng đồng

Coffee trên tầng thượng

Đường giai thông nội khu


Nhà đầu tư

Trên thị trường bất động sản hiện nay, đặc biệt là khu Nam Sài Gòn, Goldora Plaza gần như là dự án đầu tiên dù đã xây dựng được hơn 40% nhưng chưa mở bán. Điều này chúng tỏ sự tâm huyết cũng như khả năng tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư khi hoàn thành dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao mà không sợ bị treo như nhiều dự án khác trong khu vực.

Đơn vị phân phối MLand đơn vị phân phối dự án nhà phía Tây Hồ Chí Minh đã phân phối nhiều dự án lớn trên địa bàn, mang đến niềm tin cho khách hàng với giá cả công khai, chính sách ưu việt.

Giá bán

Giá: 1.49 tỷ đồng

Giá/m2: 25.47 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 2017
Thời gian hoàn thành: 06/2019