Hà Nội Paragon

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hà Nội Paragon (Paragon Tower) là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ toạ lạc tại lô đất A3, Khu đô thị mới, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Dự án Hà Nội Paragon có 2 cổng, trong đó một cổng của dự án đi ra ngõ 7, đường Phạm Văn Đồng và một cổng ngay ngã 3 hướng Trần Thái Tông - Duy Tân.

Dự án Hà Nội Paragon

Thông tin chi tiết

Vị trí

Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Quy mô

Hà Nội Paragon nằm trên tổng diện tích đất khoảng 8.200 m2, mật độ xây dựng chiếm 35%. Quy mô dự án có 3 tòa tháp gồm: 1 tòa tháp văn phòng Victory Tower và 2 tòa tháp chung cư là Happy Tower, Elite Tower, mỗi tòa hơn 30 tầng và có 3 tầng hầm liên thông với nhau.

Với diện tích sàn xây dựng là 107.866 m2 gồm có 532 căn hộ và 10 căn Penthouse. Diện tích các căn hộ dao động từ 80,71 m2 - 108,38 m2; được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ.

Loại hình

Căn hộ chung cư

Tiện ích

Tiện ích bên trong dự án gồm có: bể bơi, nhà trẻ, gym, spa, yoga, sân vườn cafe, cây xanh và đường dạo bộ,...

Từ dự án Hà Nội Paragon thuận tiện di chuyển đến các tuyến đường quan trọng như tuyến Xuân Thủy - Cầu Giấy dẫn vào trung tâm; đường Phạm Hùng kết nối Nam - Bắc thành phố; sân bay quốc tế Nội Bài; đường Vành đai 3 xuyên suốt Sóc Sơn, Từ Liêm, Cầu Giấy,...

Nhà đầu tư

Dự án căn hộ Hà Nội Paragon do Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là đơn vị thi công và Công ty Cổ phần Ecoland là đơn vị thiết kế dự án.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT được cấp giấy phép từ năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng.

Giá bán

Giá bán căn hộ được tham khảo tại dự án Hà Nội Paragon từ 39 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).

Tiến độ dự án

Ngày khởi công: Quý 3/2015

Dự kiến bàn giao vào quý 2/2020.