Iris Home Hà Nội

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Biệt thự song lập Iris Home Hà Nội nằm trong khuôn viên của tiểu khu Eden Home, một trong những tiểu khu chính của khu đô thị Gamuda Gardens, tọa lạc trên đoạn cao tốc Pháp Vân, thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Từ khu biệt thự, cư dân có thể kết nối đến các tỉnh lân cận thông qua trục Quốc lộ 1A, hoặc sân bay Nội Bài, cảng Hải Phòng thông qua tuyến Vành đai 3,…

Dự án Biệt thự song lập Iris Home

Thông tin chi tiết

Vị trí

Cao tốc Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Quy mô

Tổng thể khu đất xây dựng các căn biệt thự Iris Home rộng 13.208,2m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 8.394m2.

Các căn biệt thự song lập Iris Homes được thiết kế cao 3,5 tầng, bao gồm 77 căn, trong đó có 20 căn ở vị trí góc, mật độ xây dựng khu biệt thự này chiếm 45%.

Đây là khu biệt thự có số lượng các căn trong từng dãy chỉ từ 6 – 10 căn/dãy nhà.

Tại Iris Home, mỗi căn biệt thự có diện tích dao động từ 147 – 303,3m2 (kết cấu gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 6 phòng vệ sinh), được thiết kế theo hình chữ L, theo đó khoảng cách bên hông giữa 2 nhà vẫn là 4m, còn khu phía sân sau 2 nhà cách nhau khoảng 6m.

Loại hình

Biệt thự

Tiện ích

Khu biệt thự được bao quanh bởi những mảng xanh, không gian thoáng đãng tạo nên không gian xanh mát để các gia đình để tổ chức picnic, tiệc BBQ ngoài trời hay tản bộ, đạp xe, chơi thể thao,…

Nhà đầu tư

Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư xây dựng khu biệt thự song lập Iris Home Hà Nội.

Giá bán

Theo chủ đầu tư, giá bán mỗi căn biệt thự dao động từ 65 – 70 triệu/m2, khi bàn giao sẽ hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong.

Tiến độ dự án

Ngày khởi công: Tháng 10/2017

Năm hoàn thành: Quý 1/2019