Khu dân cư Dragon Riverside

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Dragon Riverside City được quy hoạch trở thành một khu phức hợp đa năng, hiện đại và đồng bộ, cho nên chủ đầu tư xây dựng và phát triển một tổ hợp, hệ thống tiện ích vượt trội, dịch vụ hiện đại với mong muốn mang đến cho quý cư dân an sinh tại căn hộ Dragon Riverside City một môi trường sống hoàn hảo nhất.

Khu dân cư Dragon Riverside

Thông tin dự án

Vị trí

Khu dân cư Dragon Riverside tọa lạc tại tiền đường Gò Cát, Quận 9, được coi và vị trí vàng chiến lược liên kết khu vực phường Phú Hữu.

Quy mô

Quy mô dự án lên đến 6000m2 với đa dạng diện tích từ 54m2, 59m2, 63m2 cho đến 73m2, 89m2, 130m2. Với quy mô 175 nền và hạ tầng kỹ thuật đang hoàn thiện, điện, nước, cống, đường nội bộ đầy đủ.

Loại hình

Khu dân cư

Tiện ích

Đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hiện đại, xung quanh Dragon Riverside còn có nhiều tiện ích như: Trạm xá, trường học, bể bơi, sân tennis chợ, UBND.

Khu dân cư Dragon Riverside được bao bọc xung quanh bởi khu dân cư hiện hữu, tri thức cao, an ninh tốt. Gần trường học mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 và các trường đại học. Gần chợ, khu trung tâm thương mại, bệnh viện, ủy ban. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, gần khu thể thao, sân bóng đá, sân tennis. Cơ sở hạ tầng đầy đủ và hoàn thiện, hệ thống thoát nước, điện và nước máy từng lô. Trụ đèn thắp sáng, đường 12m, 10m, 8m được trải nhựa và vỉa hè cây xanh.

Nhà đầu tư

Công ty TNHH đầu tư dịch vụ bất động sản Phúc Phát Điền.

Giá dự án

Giá: 22-45 triệu/m2

Tiến độ dự án

Năm hoàn thành: 2019