Khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Thịnh Vượng 2 Residence là dự án đất nền thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực kế cận qua các tuyến đường như Hương Lộ 2, Hồ Văn Tắng, Quốc Lộ 22 và Tỉnh lộ 8... Cách 30 phút để đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, gần kề trung tâm thị trấn Củ Chi và các khu công nghiệp (Tân Phú Trung, Tân Quy và Tây Bắc).

Khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence

Thông tin dự án

Vị trí

Thịnh Vượng 2 Residence là dự án đất nền tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Quy mô

Thịnh Vượng 2 Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 1 ha; Trong đó, đất cây xanh chiếm 6,4%, đất giao thông chiếm 20,5%; Với tổng số 70 nền với diện tích từ 97,1 m2 -  127,8 m2. Các tuyến đường nội khu rộng từ 8 – 12 m được trải nhựa, vỉa hè rộng đến 3m.

Loại hình

Khu dân cư

Tiện ích

Các tiện ích như: chợ, trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,… di chuyển chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

Nhà đầu tư

Dự án khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence do Công ty Cổ phần An Cư Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần An Cư Sài Gòn đã từng là chủ đầu tư của các dự án như: Thịnh Vượng Residence, Cỏ Mây Residence, An Phú Village, Văn Lang Residence và dự án khu nhà ở Thái Sơn (Thái Sơn Residence).

Giá dự án

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án Thịnh Vượng 2 Residence từ 13,5 triệu/m2.