Khu dân cư Thủ Đức Riverside

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Thủ Đức Riverside là dự án được quy hoạch bài bản và thu hút sự chú ý của khách hàng do bởi sự đầu tư bất động sản Hồ Chí Minh đã lan sang các quận mới để mở rộng quỹ đất nội thành ngày càng eo hẹp.

Dự án Khu dân cư Thủ Đức Riverside 

Thông tin chi tiết

Vị trí

Tọa lạc tại Đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Từ dự án chỉ mất 2 đến 5 phút di chuyển ra các tiện ích như trường tiểu học Bình Chiểu, chợ Bình Chiểu, trạm y tế Thủ Đức, chợ đêm Linh Trung, chơ đầu mối Thủ Đức...

Quy mô

Được quy hoạch với quy mô 17.000 m2 dọc theo tuyến đường Nằm trên con đường huyết mạch Ngô Chí Quốc giao với các con đường lớn như ĐT 743, quốc lộ 1A đi ra tuyến đường trung tâm của khu vực và các quận lân cận.

Nhà liền kề cấu trúc gồm 3 tầng, tầng 1 có thể xây dùng làm Gara để xe hoặc cửa hàng kinh doanh thương mại.

Loại hình

Đất nền dự án

Tiện ích

Thủ Đức Riverside đã xây dựng đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, toàn bộ hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc trong nội khu dự án đều được hạ ngầm để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cao. Các tuyến đường trong lòng dự án được quy hoạch rộng rãi, vỉa hè thông thoáng được trồng hệ thống cây xanh đạt chuẩn đô thị. Đặc biệt, với mật độ xây dựng chỉ 40%, các căn liền kề tại dự án được bố trí hợp lý kết hợp hoàn hảo với hệ thống giao thông, cây xanh, cảnh quan và tiện ích nội khu mang tới cho cư dân một cuộc sống văn minh và lành mạnh.

Nhà đầu tư

Ban quản lý dự án KDC Thủ Đức Riverside

Giá bán

Giá: 1.54 - 2.9 tỷ đồng

Giá/m2: 23 - 33 triệu đồng

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 2017
Thời gian hoàn thành: 12/2019