Le Grand Jardin

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Le Grand Jardin nằm tại ngã tư đường Nguyễn Lam giao với Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đất No15 và No16 của khu đô thị Sài Đồng, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Tổ hợp căn hộ, thương mại Le Grand Jardin Hà Nội

Thông tin chi tiết

Vị trí

Đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội

Quy mô

Le Grand Jardin nằm trên tổng diện tích đất 5,8 ha, mật độ xây dựng 39%. Theo đó, khu đất No15 có 4 tòa nhà thương mại cao 15 tầng và 1 tầng hầm; khu đất No16 có 5 tòa căn hộ cao 15 tầng và 1 tầng hầm thông nhau khối đế.

Dự án Le Grand Jardin với tổng số 1.120 căn hộ, có diện tích dao động từ 49,87 m2 – 105,09 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Loại hình

Căn hộ chung cư

Tiện ích

Căn hộ Le Grand Jardin Long Biên được hưởng hầu như đầy đủ các tiện ích ngoại khu sang trọng và hiện đại của khu vực thành phố Hà Nội. Vì xung quanh khu chung cư có rất nhiều khu đô thị cao cấp đã được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định. Chính vì thế dân cư của dự án Le Grand jardin sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích của các khu đô thị liền kề bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại hàng đầu khu vực, cơ sở hạ tầng chất lượng cao, đa dạng các trung tâm giải trí, vui chơi mua sắm. Đặc biệt khu chung cư gần ngay Vincom Center – một trong các trung tâm thương mại hàng đầu ở khu vực.

Ngoài ra, trong khu vực chung cư, các tiện ích nội khu cũng được xây dựng hoàn thiện, đầy đủ và hiện đại không khác gì so với các khu căn hộ cao cấp khác. Cư dân sẽ được hưởng những tiện ích có một không hai, “all in one” không cùng một khuôn viên của Le Grand jardin Long Biên. 

Hệ thống các tiện ích nội khu còn được trong bị đầy đủ giúp cho cư dân có một không gian sống cao cấp với hệ thống các bệnh viện, trường học, công viên, vườn sinh thái, phòng tập thể thao, GYM, Yoga,..Đem lại một cuộc sống sang trọng bậc nhất cho toàn bộ cư dân.

Nhà đầu tư

Tổng thể khu đô thị Sài Đồng (Long Biên) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3) làm chủ đầu tư và phân khu tổ hợp căn hộ, thương mại Le Grand Jardin được phát triển bởi Tập đoàn BRG (BRG Group).

Tiến độ dự án

Ngày khởi công: Quý III/2018

Năm hoàn thành: Quý II/2020