Nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Sau những dự án mang tại thành công lớn như Khu căn hộ Sơn Kỳ 1 và Sơn Kỳ 2 thì đến năm 2018 , chủ đầu tư Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình đã chính thức triển khai dự án mới mang tên Nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình hay còn có tên gọi Chung cư Nhà ở xã hội Khu công nghiệp Tân Bình.

Đây là một trong những dự án lớn của nhà đầu tư khi cho xây dựng trong thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí vàng đắc địa khi tiếp giáp với nhiều cung đường chính cũng như xung quanh 300m là hàng trăm tiện ích mà cư dân chẳng phải di chuyển đi đâu xa.

Nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình

Thông tin chi tiết

Vị trí

Nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình  tọa lạc tại Đường 22, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.  Nằm tại vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh khu công nghiệp Tân Bình, giao thông đi lại cực kỳ dễ dàng, di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 30 phút. Gần nhiều tiện ích hiện hữu như sân bóng đá mini, trung tâm thương mại Aeon Mall, siêu thị Coop Mart, phòng khám đa khoa Tân Bình, siêu thị Big C Pandora, trừng học các cấp Tây Thạnh, tramh xe bus, hệ thống các ngân hàng chỉ cần di chuyển chỉ mất từ 10 đến 20 phút.

Quy mô

Nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình với tổng diện tích 2ha trong đó có 3 tòa nhà chiều cao 13 tầng với quy mô 1000 căn hộ với da dạng các loại diện tích từ 39m2 đến 70m2, thích hợp với gia đình vệ tinh và những gia đình có thu nhập thấp.

Loại hình

Căn hộ

Tiện ích

Các căn nhà được thiết kế khoáng mát và đón được ánh nắng mặt trời, không căn hộ nào bị khuất cũng như Các tòa nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại và tiện lợi với 2 tầng hầm, 1 tầng trung tâm thương mại, các tầng còn lại dùng làm căn hộ. Đặc biệt mật độ các căn hộ xây dựng tại đây không hề dày đặc chỉ chiếm 20% còn diện tích còn lại dùng để xây dựng hệ thống đường nội khu, cảnh quanh xung quanh cũng như những tiện ích của dự án.

Nhà đầu tư

Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình.

Giá bán

Giá: 850 triệu - 1.3 tỷ

Giá/m2: 14.5 triệu/m2

Tiến độ dự án

Khởi công vào 2018 và dự kiến hoàn thành tháng 6/2020.