Orchid Park

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Orchid Park là dự án căn hộ giá rẻ của Công ty Cotec trên địa bàn huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Các căn hộ tại Orchid Park được thiết kế theo xu hướng căn hộ xanh, thân thiện với môi trường. Với lối thiết kế kiến trúc mở để mỗi căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn thông thoáng, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân.

Dự án căn hộ Orchid Park

Thông tin chi tiết

Vị trí

Nằm tại trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, dự án Orchid Park sở hữu vị trí thuận lợi bậc nhất ngay trên tuyến đường 15B – Nguyễn Lương Bằng. Với vị trí thuận lợi được bao quanh bởi các tuyết đường lớn như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Bình,Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm kế cận.

Quy mô

Được quy hoạch trên diện tích 9.171 m2, dự án gồm 4 block cao 17 tầng. Các căn hộ tại Orchid Park được thiết kế theo xu hướng căn hộ xanh, thân thiện với môi trường.

Với thiết kế tối ưu, mỗi căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công là điểm khác biệt không dễ tìm thấy ở dự án khác.

Loại hình

Căn hộ chung cư

Tiện ích

Với vị trí thuận lợi được bao quanh bởi các tuyết đường lớn như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Bình,Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm kế cận. Khu vực xung quanh dự án căn hộ chung cư Orchid Park còn được thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện hữu  và đi vào hoạt động như: trung tâm Y Tế, Trường mần non, trường học các cấp, ngân hàng, siêu thị chợ, trung tâm hành chính huyện nhà bè, công viên, khu vui chơi giải trí, bến xe…

Nhà đầu tư

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec

Giá bán

Giá: 704 triệu đồng - 1.16 tỷ đồng

Giá/m2: 14.3 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 01/2019
Thời gian hoàn thành: 12/2019