River Town

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Dự án khu dân cư River Town tọa lạc trên Tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây là khu vực tiếp giáp huyện Hóc Môn, có giao thông kết nối liên vùng hiện đại và tập trung nhiều khu công nghiệp. Với vị trí thuận tiện, dự án đáp ứng nhu cầu an cư, đồng thời là kênh đầu tư hiệu quả.

Dự án River Town

Thông tin chi tiết

Vị trí

Khu dân cư River Town nằm ngay trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 15, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, kết nối với đường Đỗ Văn Dậy. Dự án cách ngã tư An Sương 8km và cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km. Đây cũng là đầu mối giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Tây thành phố.

Quy mô

- Tổng diện tích giai đoạn 1: 2ha
- Quy mô: 115 nền
- Diện tích nền: 5x16m, 5,5x15m, 6x15m…

Loại hình

Đất nền dự án

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Dự án River Town Củ Chi có hệ thống thoát nước thải, nước mưa riêng biệt, hệ thống điện, cấp nước thuỷ cục. Dự án được quy hoạch đường nội khu trải nhựa rộng 8m - 11m - 30m, có vỉa hè rộng 3m.

Dự án không chỉ mang đến môi trường sống với nhiều tiện ích mà còn kiến tạo nên không gian xanh, thân thiện với môi trường, được bao bọc bởi nhiều con kênh trong lành.

Tiện ích ngoại khu

River Town có lợi thế về giao thông, kết nối khi cư dân chỉ cần vài phút di chuyển là đến trung tâm thành phố và nhiều tiện ích, khu công nghiệp trong khu vực như:

- Chợ Hóc Môn
- Trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3
- Bệnh viện Xuyên Á, trung tâm y tế xã Tân Thạnh Đông
- Trung tâm hành chính xã Tân Thạnh Đông
- Cầu Xáng
- Nhà thờ, chùa
- Nhà hàng
- Khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí
- Gần KCN Tây Bắc, KCN Đông Nam, KCN Cơ Khí ô tô…

Nhà đầu tư

Công Ty TNHH SX TM Lan Phương – Sàn MG Lan Phương Real

Giá bán

Giá bán: 16-20 triệu đồng/m2

Tiến độ dự án

Mở bán: Ngày 26/05/2019