STCity Hóc Môn

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

STCity Hóc Môn là dự án căn hộ chung cư cho chủ đầu tư Công ty CP Tecco Sài Gòn phát triển trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP. HCM. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống khác biệt và lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, STCity được phát triển như một thành phố hiện đại thu nhỏ với vị trí đắc địa.

Dự án căn hộ STCity Hóc Môn

Thông tin chi tiết

Vị trí

Khu căn hộ STCity tọa lạc tại ngã tư Bùi Văn Ngữ - Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn. Với vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc TP. HCM, khu vực tiếp giáp quận 12, dự án dễ dàng được kết nối với các tỉnh miền Tây và khu vực lân cận.

Quy mô

Chung cư STCity được quy hoạch trên diện tích 4ha với 5 block cao 24 tầng, cung cấp cho thị trường 1.500 căn hộ có diện tích đa dạng từ 48-80m2.

Số tầng căn hộ: 2 tầng hầm để xe và 2 tầng trung tâm thương mại,18 tầng căn hộ

Thiết kế căn hộ: gồm 2 loại 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ

Căn 2 PN với các diện tích: 55m2, 60 m2, 62 m2, 70m2, 74m2,…

Căn 3 PN với các diện tích: 80m2, 82 m2, 87m2,…

Loại hình

Căn hộ chung cư

Tiện ích

Tổng thể dự án được chăm chút kĩ lưỡng, trau truốt từ hình ảnh đến thiết kế, đầu tư chỗi tiện ích phong phú đem đến cho cư dân sự tiện nghi khi cư trú tại đây.

STCity Bùi Văn Ngữ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông kết nối với vùng lõi nội đô và các tỉnh lân cận như tuyến đường Trường Chinh mở rộng, hầm chu An Sương, tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Cầu Bến Cát, Thạch Xuân… Nhờ hạ tầng giao thông đô thị dần được mở rộng và hoàn thiện, dịch vụ tiện ích ngày càng nâng cao, STCity sẽ là dự án hút khách.

Nhà đầu tư

Công ty CP Tecco Sài Gòn

Giá bán

Giá: 790 triệu đồng - 1.2 tỷ đồng

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 06/2018
Thời gian hoàn thành: 09/2020