Sky Symphony

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Sky Symphony mang đầy đủ đặc điểm của một resort nghỉ dưỡng tiệm sông, chất lượng căn hộ đẳng cấp, không gian xanh ưu việt. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản sử dụng dụng khái niệm căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong thành phố.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony

Thông tin chi tiết

Vị trí

Đường Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trên trục đường Lê Văn Lương cư dân dự án sẽ cảm nhận được ưu thế tại đây khi có thể thuận lợi di chuyển đến các điểm trong thành phố, các tiện ích tại các khu đô thị hiện đại bấc nhất như MetroCity, Phú Mỹ Hưng…

Quy mô

Sky Symphony được quy hoạch cao 29 tầng gồm 2 tầng thương mại, 27 căn hộ cao cấp, 1 tầng hầm  với tổng diện tích lên tới 20.000 m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại với phong cách châu Âu. Các căn hộ tại đây được bố trí với nhiều mặt thoáng và luôn tràn ánh nắng và gió thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân.

Loại hình

Căn hộ nghỉ dưỡng

Tiện ích

Sky Symphony Khải Hoàn Land mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ khác nhau từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với thiết kế căn hộ thông minh theo phong cách hiện đại và tiết kiệm diện tích. Hơn nữa, tòa nhà cũng là nơi hội tụ các tiện ích nội khu cực kỳ đa dạng như hồ bơi, siêu thị, nhà trẻ, trung tâm thương mại, thư viện, khu vui chơi…

Hơn nữa, Lê Văn Lương cũng là nơi giao thông giao thoa đồng bộ và hiện đại, cư dân sinh sống nơi đây được thừa hưởng hệ thống hạ tầng công cộng cực kỳ hiện đại văn minh. Đây là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản sử dụng dụng khái niệm căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong thành phố. Bởi vị thế của Sky Symphony mang đầy đủ đặc điểm của một resort nghỉ dưỡng tiệm sông, chất lượng căn hộ đẳng cấp, không gian xanh ưu việt.

Nhà đầu tư

Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh

Giá bán

Giá: 790 triệu đồng

Giá/m2: 17 - 25 triệu/m2

Tổng vốn đầu tư

1,633 tỷ đồng

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 2017
Thời gian hoàn thành: 2019