South Riverside Nhà Bè

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

South Riverside Nhà Bè là dự án nổi bật bởi vị thế đẹp khi 3 mặt giáp sông Kênh Tẻ và hiếm có dự án nào trên biểu đồ thị trường bất động sản có được vị thế đẹp như vậy. Được đầu tư bài bản bởi Công ty bất động sản Danh Khôi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mỗi lô nền cũng như giấy tờ pháp lý của dự án khi chủ đầu tư cũng là người phân phối South Riverside. Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ cơ sở hạ tầng cây xanh đường vỉa hè, đường nội khu 15m, đặc biệt hơn là công viên dọc ven sông. 

Dự án South Riverside Nhà Bè

Thông tin chi tiết

Vị trí

South Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh giáp nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Tạo, Long Hậu, giáp siêu dự án T&T Long Hậu chỉ 15 phút di chuyển và nằm dọc tuyến đường Metro 4.

Quy mô

South Riverside với diện tích 3,8ha cung cứng 292 lô nền với đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của nhiều cư dân.

Với 292 nền đất có diện tích đa dạng các loại diện tích từ 80m2 đến 200m2 cùng các tuyến đường nội khu được đầu tư xây dựng đồng bộ, South Riverside là dự án hiếm hoi có sổ đỏ riêng từng nền với 100% đất thổ cư, pháp lý minh bạch tại khu Nam Sài Gòn được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư săn đón mạnh mẽ.

Loại hình

Đất nền dự án

Tiện ích

Phát triển với phân khúc đất nền đang hot trên thị trường bất động sản, Khu dân cư South Riverside là giải pháp an cư hoàn hảo cho quý cư dân muốn sinh sống ở các quận huyện ven đô nhưng tiếp cận dễ dàng đến khu vực trung tâm thành phố.

Đất nền South Riverside Nguyễn Văn Tạo không chỉ đem đến những sản phẩm đất nền phân lô chất lượng, chủ đầu tư dự án còn kiến tạo môi trường sống lý tưởng, an nhiên cho quý cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Nhà đầu tư

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi

Giá bán

Giá/m2: 20 triệu/m2

Tiến độ dự án

Thời gian khởi công: 01/2019
Thời gian hoàn thành: 12/2021