Tòa nhà căn hộ CT2 – Iris Garden

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Tòa nhà căn hộ CT2 nằm ở phía Đông Nam của dự án Iris Garden, ngay ngã ba đường K2 và Hàm Nghi, số 30 Trần Hữu Dực – K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Dự án Tòa nhà căn hộ CT2

Thông tin chi tiết

Vị trí

Số 30 Trần Hữu Dực – K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. 

Quy mô

CT2 – Iris Garden với quy mô 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, cung cấp ra thị trường 184 căn hộ, trên diện tích sàn xây dựng là 32.035m2.

Trong đó, 2 tầng hầm của công trình được bố trí để xe cho cư dân và các hạ tầng kỹ thuật. Tầng 1 được xây dựng với chiều cao 4,5m, một phần diện tích sàn được sử dụng để làm không gian sảnh cho khối dịch vụ, không gian sảnh cho cư dân tòa nhà, không gian sảnh dành cho giao thông tòa nhà, còn lại là khoảng không gian dành cho khối dịch vụ, thương mại. Tầng 2 được xây dựng với chiều cao 3,9m, dành riêng cho khối dịch vụ thương mại công cộng, khối văn phòng cho thuê, phần phía trên sát sàn tầng kỹ thuật làm không gian kỹ thuật tòa nhà.

Từ tầng 3 đến tầng 25 của tòa nhà CT2 có chiều cao tầng 3,3m, bố trí các căn hộ với hệ thống thông gió tự nhiên. Mật độ xây dựng chỉ 8 căn/sàn/tầng, với diện tích căn 2 phòng ngủ từ 60,7m2 và căn 3 phòng ngủ từ 131,8m2.

Loại hình

Khu dân cư

Tiện ích

  • Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại.
  • Hệ thống phòng tập Gym, Spa với đầy đủ trang thiết bị luyện tập cao nhất.
  • Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, đường dạo bộ quanh dự án.
  • Phòng khám hiện đại cung cấp cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi lứa tuổi
  • Compound an ninh 3 lớp toàn dự án giám sát 24/24. Đảm bảo an toàn, an ninh và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Ngoài ra còn có những tiện ích như: skybar, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, sân tập dưỡng sinh, khu vui chơi, sân tổ chức sự kiện… Phục vụ cho nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Giúp cho cuộc sống luôn tràn ngập năng lượng khi sinh sống tại Iris Garden Mỹ Đình.

Nhà đầu tư

Sáng 24/4/2019, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhuệ Giang đã phối hợp với Nhà thầu xây dựng Ecoba và đơn vị phát triển dự án Vimefulland tổ chức lễ cất nóc tòa CT2 dự án Iris Garden tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Giá bán

Theo chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Mỹ Đình, mỗi căn hộ dự án Iris Garden có giá bán bình quân khoảng 1,7 tỉ đồng/căn.

Tiến độ dự án

Năm hoàn thành: Quý 3/2019