The Vertex Private Residences

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

The Vertex Private Residences nằm trong tổng thể khối công trình Viet Capital Center, tọa lạc tại số 3A – 3B, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Từ vị trí tòa nhà, cư dân có thể kết nối giao thông đến các địa điểm như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn, chợ Bến Thành, nhà hát Thành Phố, nhà thờ Đức Bà,…cũng như các công trình giao thông sắp hình thành trong tương lai như tuyến Saigon Metro, tuyến đường sắt,…

Phối cảnh tổng thể dự án The Vertex Private Residences

Thông tin chi tiết

Vị trí

Số 3A – 3B, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM

Tổng diện tích

3.314,2m2 (tòa tháp Viet Capital Center)

Tổng thi công

Coteccons là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện với giá trị hợp đồng thi công gần 3.000 tỷ đồng.

Loại hình

Căn hộ

Quy mô dự án

Căn hộ The Vertex Private Residences nằm trong khuôn viên tòa tháp Viet Capital Center (từ tầng 30 – 40). Quy mô tòa tháp này có diện tích 3.314,2m2, trong đó diện tích sàn là 73.000m2, cao 41 tầng nổi, khối đế cao 6 tầng và 5 tầng hầm. Loại hình sản phẩm của khối công trình này là cung cấp các căn hộ để ở và văn phòng để cho thuê.

Tầng 7 – 26 là tầng dành cho khu văn phòng, thương mại. Tầng 27, 28 là khu các căn hộ Officetel sở hữu 50 năm. Tầng 29 – 34 là tầng các căn hộ tiêu chuẩn sở hữu vĩnh viễn. Tầng 35 – 36 là căn Penthouse. Riêng tầng 37 là tầng kỹ thuật, còn tầng 38 là khu vực tiện tích rộng 600m2 bao gồm hồ bơi tràn bờ dài 25m, vườn tầng thượng, phòng sauna, phòng gym,…Khu vực nhà hàng nằm trên tầng thượng.

Tiện ích

Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của một dự án hạng sang, The Vertex Private Residence còn sở hữu lợi thế về vị trí khi tọa lạc trên đại lộ Lê Lợi mở rộng, view tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và có kết nối thuận lợi về mặt giao thông. Đặc biệt, với 5 tầng hầm, 6 tầng khối đế thương mại và 10 tầng căn hộ hạng sang trên cao cùng khu văn phòng được đầu tư bài bản, thiết kế sang trọng dưới bàn tay của nhiều thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và Quốc tế, The Vertex Private Residences hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Chủ đầu tư

Tòa nhà Viet Capital Center là một khu phức hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp The Vertex Private Residences, được Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Phương Nam 3A – 2 làm chủ đầu tư.

Tiến độ dự án

Tổng thể khối công trình được khởi công xây dựng vào ngày 4/11/2017. Khu căn hộ The Vertex Private Residences quận 1 được ra mắt trong tháng 7/2018 này, hiện đang trong thời gian xây dựng, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 27 tháng.