Wikiduan:Phủ nhận chung

Từ Wiki Dự Án
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

WIKIDUAN KHÔNG ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ PHÁP LÝ


Wikiduan là trang thông tin với nội dung cập nhật thông tin đầy đủ của các dự án bất động sản, thông tin dự án nhà đất mới, thông tin về chủ đầu tư dự án, dự án chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp tại Việt Nam. Thông tin chi tiết gồm: danh sách các dự án trong lĩnh vực bất động sản, vị trí, quy mô, tiện ích dự án, chủ đầu tư, tiến độ thi công dự án. Wikiduan bao gồm sự hợp tác giữa rất nhiều người, có nghĩa là một tập thể tình nguyện bao gồm các cá nhân và nhóm người cùng xây dựng một kho thông tin chung, bất cứ ai chỉ cần kết nối với Internet là đã có thể sửa đổi được nội dung. Vì thế, xin hiểu rằng những gì tìm được ở đây không nhất thiết là đã được những nhà chuyên môn thẩm định nhằm cung cấp cho bạn những thông tin hoàn hảo, chính xác và đáng tin cậy.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy những thông tin giá trị và chính xác từ Wikiduan; phần lớn thông tin sẽ là chính xác. Dù vậy, Wikiduan không đảm bảo giá trị pháp lý của thông tin được tìm thấy ở đây. Nội dung của bất kỳ bài viết nào đều có thể bị sửa đổi, phá hoại hoặc thay thế bởi những người không thuộc về chuyên môn. Lưu ý rằng hầu hết bách khoa toàn thư và trang tham khảo khác cũng có những lời phủ nhận.

Không có sự thẩm định chính thức

Cộng đồng thành viên năng động của chúng tôi sử dụng những công cụ như Đặc biệt:Thay đổi gần đây và Các trang đặc biệt:Trang chính để theo dõi những nội dung mới hoặc vừa thay đổi. Tuy vậy, Wikiduan không được thẩm định chéo một cách nhất quán; tuy độc giả có thể sửa các lỗi sai hoặc bắt tay thẩm định chéo một cách tự nhiên, họ không hề bị ràng buộc trách nhiệm pháp lý nào khi làm như vậy và do đó tất cả thông tin đọc được ở đây đều không được đảm bảo sẽ phù hợp cho bất kỳ mục đích nào hoặc hình thức sử dụng như thế nào. Thậm chí những bài viết đã được hiệu đính ở mức độ thẩm định chéo không chính thức hay đã thông qua quy trình bài viết chọn lọc vẫn có thể bị sửa đổi theo cách không thích hợp, có thể là ngay trước khi bạn xem chúng.

Không ai trong số những người viết bài, nhà hảo tâm, quản trị viên, hay những ai có liên hệ với Wikiduan dưới bất kỳ hình thức nào, phải chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện bất kỳ thông tin không chính xác, hoặc phải chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng các thông tin trong hoặc được liên kết từ các trang của trang web này.

Không có hợp đồng; giấy phép có hạn chế

Xin hãy chắc chắn là bạn hiểu rằng những thông tin được cung cấp ở đây được cung cấp một cách tự do, và rằng không có bất cứ một thoả ước hay hợp đồng gì được tạo ra giữa bạn và người sở hữu cũng như người sử dụng trang web, người sở hữu các máy chủ chứa nó, từng cá nhân cộng tác viên của Wikiduan, các quản trị viên, bảo quản viên dự án hoặc bất cứ ai có bất kì một liên hệ gì đến dự này này hoặc các dự án chị em, để bạn có thể trực tiếp kiện họ.

Các bộ luật và tính hợp pháp của nội dung

Việc xuất bản những thông tin tìm thấy tại Wikiduan có thể vi phạm luật pháp của quốc gia hoặc phạm vi tài phán của nơi bạn đang xem thông tin này.Luật pháp tại quốc gia hoặc địa phương của bạn có thể không bảo hộ hoặc cho phép những loại phát ngôn hoặc phân bổ như vậy. Wikiduan không khuyến khích sự vi phạm bất kỳ luật pháp nào; và không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự vi phạm nào như vậy, về việc bạn liên kết đến tên miền này hoặc sử dụng, tái sử dụng, hoặc tái xuất bản thông tin lưu giữ tại đây.

Không đưa ra lời khuyên chuyên môn

Nếu bạn cần lời khuyên cụ thể (ví dụ như về tư vấn pháp luật, tài chính, hoặc quản lý rủi ro) xin hãy tìm một chuyên gia có bằng cấp hoặc có kiến thức về lĩnh vực đó.